Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình, Định Mức Hao Hụt Và Tỷ Lệ Tăng Trọng Của Quy Trình Chế Biến Cá Tra Fillet Lạnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình, Định Mức Hao Hụt Và Tỷ Lệ Tăng Trọng Của Quy Trình Chế Biến Cá Tra Fillet Lạnh Đông Tại Công Ty Thuỷ Sản Phương Đông
    Thủy sản là nguyên liệu thực phẩm có giá trị kinh tế cao, nó vừa cung cấp cho con người một lượng lớn các chất dinh dưỡng như: protein, gluxid, lipid, vitamin A, B, D… Ngoài ra, thủy sản còn là nguồn dược phẩm quý, là nguồn nguyên liệu dùng để chế biến ra các món ăn bổ dưỡng và thơm ngon cho con người. Việt Nam được xem là một đất nước rừng vàng biển bạc, là một nước có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành thủy hải sản. Nước ta có bờ biển dài, sông ngòi chằn chịt và khí hậu nhiệt đới nên có nhiều hải sản quý với giá trị kinh tế cao
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Dương Thị Phương Liên
    • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thơ
    • Số trang: 132
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1RzNUPLVUfdda8B6qn47Lz4Z9WmRO-dat
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page