Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Khóm Sấy Khô Sử Dụng Trong Chế Biến Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Việt Nam là một nước nông nghiệp nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, đất đai thích hợp cho việc trồng các loại cây ăn quả do đó cung cấp một lượng lớn nguồn nguyên liệu trái cây dồi dào. Vì vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để sử dụng nguồn nguyên liệu trái cây sẵn có, không những phục vụ cho nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới. Khóm là một trong ba loại quả xuất khẩu chủ lực của nước ta: khóm, cam, chuối, và khóm được mệnh danh là “hoàng đế” của các loại quả vì nó có giá trị dinh dưỡng cao, hương thơm, vị ngọt, màu sắc đẹp, mà còn chứa enzyme bromelin giúp tiêu hoá tốt protein (Bartholomew, 2003). Chính vì thế hiện nay và sau này khóm vẫn là mặt hàng xuất khẩu chính, vững chắc và ổn định của Việt Nam ra trên thị trường thế giới.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Văn Minh Nhựt
    • Tác giả: Phan Thị Lành
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/A5F650C95CA7474
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page