Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Làm Sạch Và Bảo Quản Ruột Cừu Phục Vụ Cho Quá Trình Sản Xuất Xúc Xích

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 2, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Làm Sạch Và Bảo Quản Ruột Cừu Phục Vụ Cho Quá Trình Sản Xuất Xúc Xích Tại Công Ty Nissho - Shizuoka, Nhật Bản
    Xúc xích là sản phẩm phổ biến của các nước Châu Âu, và được lan rộng trên toàn thế giới. Xúc xích đã có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay, rất quen thuộc với người tiêu dùng. Xúc xích được chế biến tại nhà hoặc theo quy mô công nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xúc xích khác nhau, nhưng ít ai quan tâm đến nguyên liệu làm vỏ xúc xích. Vỏ xúc xích là một trong những nguyên liệu có nguồn gốc chủ yếu từ ruột non của lợn hoặc màng colagen. Ngày nay, cùng với sự đa dạng hoá sản phẩm và phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng thì nguyên liệu vỏ xúc xích được mở rộng ra làm từ ruột cừu.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Đoàn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Nhật Lệ
    • Số trang: 45
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...i-cong-ty-nissho-shizuoka-nhat-ban-16806.html
    https://drive.google.com/uc?id=14gTHv_DMT3ckCtOrU9Vt0DbIBpDog5Ua
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page