Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Làm Sạch Vỏ Xúc Xích Từ Ruột Cừu Và Một Số Yếu Tố

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 2, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Làm Sạch Vỏ Xúc Xích Từ Ruột Cừu Và Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Vỏ Xúc Xích Tại Công Ty Nissho Trading Co.,Ltd. Nhật Bản
    Nhật Bản - đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào, núi Phú Sỹ mà còn được biết đến bởi nền khoa học tiên tiến, hiện đại, một nền kinh tế luôn xếp vào hàng bậc nhất ở khu vực Châu Á. Nhật Bản nổi tiếng với kỷ luật thép, con người thép, sống và làm việc luôn tuân theo một quy tắc nhất định, 5 từ dùng để miêu tả về con người nơi đây: thông minh, sáng tạo, trung thực, tự giác và tiết kiệm. Chính vì vậy họ đã cùng nhau xây dựng một Nhật Bản vững mạnh và phát triển trong mọi lĩnh vực. Trong mọi lĩnh vực không thể không nhắc đến thực phẩm - một ngành nghề chưa bao giờ hết hot đối với Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Bình
    • Tác giả: Trịnh Thị Ngọc Linh
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...g-ty-nisho-trading-co-ltd-nhat-ban-16823.html
    https://drive.google.com/uc?id=1vXuq4iUdOm7cQY3AuS5qv96SiG1MDbrI
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page