Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Nha Đam Nước Đường Ở Nhà Máy Rau Quả Đông Lạnh Bình Khánh - Antesco

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nhằm mục đích đa dạng sản phẩm, cạnh tranh thị trường, công ty dịch vụ kỹ thuật Nông Nghiệp ANTESCO đã không ngừng phấn đấu cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhà máy đã nghiên cứu ra quy trình nước nha đam giải khát phù hợp với yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là quy trình mới cần được nghiên cứu để hoàn thiện hơn. Được sự cho phép của quý thầy cô và ban giám đốc nhà máy, đề tài: “Khảo sát quy trình nha đam nước đường ở nhà máy rau quả đông lạnh Bình Khánh - Antesco” được thực hiện với mục tiêu nâng cao chất lượng của sản phẩm và đánh giá sự hao hụt khối lượng qua từng công đoạn chế biến.
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Đoàn Anh Dũng
    • Tác giả: Hia Quang Minh
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/602D2C481EDD78F
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page