Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bánh Mỳ Tươi Nhân Ruốc Tại Công Ty Tnhh Tmdv 3a

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 6, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bánh Mỳ Tươi Nhân Ruốc Tại Công Ty Tnhh Tmdv 3a
    Nhu cầu thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người trong mọi thời đại xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thực phẩm ngày càng phát triển về số lượng cũng như chất lượng. Bánh kẹo nói chung cũng như bánh mì nói riêng là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên thế giới và trong đó đặc biệt là các nước phương Tây. Với trình độ khoa học phát triển không ngừng như hiện nay với nền sản xuất bánh kẹo và bánh mì trên thế giới đã đạt trình độ cao. Dây chuyền sản xuất đã cho những sản phẩm không ngừng về mặt cảm quan mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Nước ta là một nước nông nghiệp truyền thống, sản phẩm của nông nghiệp cũng như là nguồn cung cấp dồi dào phong phú cho ngành công nghệ thực phẩm cũng như sản phẩm bánh kẹo nói chung.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Lương Hùng Tiến, Anh Trần Đồng Bốn
    • Tác giả: Chu Văn Chi
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...nhan-ruoc-tai-cong-ty-tnhh-tmdv-3a-16623.html
    https://drive.google.com/uc?id=1Ej4Ecc34V4-Mmra5uAnge2mRqCnCeNBp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page