Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bánh Snack Jojo Vị Gà Nướng Tại Công Ty Tnhh Phạm - Asset Hưng Yên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 2, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bánh Snack Jojo Vị Gà Nướng Tại Công Ty Tnhh Phạm - Asset Hưng Yên
    Ngày xưa, khi đất nước còn nghèo và lạc hậu chúng ta thường nghe câu nói “ăn no mặc đủ”. Nhưng ngày nay, đất nước đang trên đà phát triển thì câu nói “ăn no mặc đủ” được thay thế bằng câu “ăn ngon mặc đẹp”. Tuy nhiên, nhu cầu con người không chỉ dừng lại ở “ăn ngon” mà họ còn đòi hỏi cao hơn đó là đảm bảo dinh dưỡng, tính tiện lợi và đa dạng thực phẩm. Trong quá trình phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, một số loại thực phẩm mang tính tiện lợi và tinh tế đang rất phổ biến như: Fast food, thức ăn chế biến sẵn, thức ăn nơi công cộng,... và trong đó phải kể đến snack. Đặc trưng là món ăn nhẹ giữa hai bữa chính, snack được làm từ các nguyên liệu bao gồm thành phần tinh bột, chất béo, glucid,...
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Ngọc Mai
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thương
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...cong-ty-tnhh-pham-–-asset-hung-yen-16811.html
    https://drive.google.com/uc?id=13gf89fr67ynbO6tgTJ9DbW5D_GoeKoVs
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page