Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bia Hơi Viccoba Tại Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by bebebe123, Mar 20, 2019.

  1. bebebe123

    bebebe123 Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bia Hơi Viccoba Tại Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Thái Nguyên
    Bia là loại đồ uống có độ cồn thấp, giàu dinh dưỡng, thu nhận được bằng cách lên men dịch đường ở nhiệt độ thấp, ngoài việc cung cấp một năng lượng khá lớn, trong bia còn có chứa nhiều vitamin và một lượng enzyme khá phong phú, đặc biệt là nhóm enzyme kích thích tiêu hóa thuộc nhóm amylase. Bia được sản xuất từ các nguyên liệu chính là đại mạch ươm mầm, hoa houblon, nước và nấm men. Với quy trình công nghệ sản xuất đặc biệt đã tạo ra những tính chất độc đáo của bia: hương thơm đặc trưng và vị đắng dịu của hoa houblon, cùng với một lượng đường còn sót lại chủ yếu là dextrin thấp phân tử, protid, axit hữu cơ, các chất khoáng, các chất tạo hương ở tỷ lệ cân đối tạo cho bia một hương vị đặc trưng mà không tìm thấy ở một loại đồ uống nào khác.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Đoàn, KS. Nông Thị Hằng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...han-che-bien-thuc-pham-thai-nguyen-14564.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Mar 20, 2019

Share This Page