Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bia Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn - Miền Tây Và Theo Dõi Giá Trị Cảm Quan

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bia Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn - Miền Tây Và Theo Dõi Giá Trị Cảm Quan Của Bia Sài Gòn Đỏ Theo Thời Gian Bảo Quản
    Nhà máy Bia Sài Gòn – Miền Tây sử dụng nguyên liệu gồm 75% malt và 25% gạo để sản xuất bia. Trong công đoạn nấu, dịch đường được bổ sung một số phụ gia hỗ trợ quá trình sản xuất như acid H2SO4, CaCl2, ZnCl2, caramel, acid lactic. Dịch đường được đun sôi với houblon cao và houblon viên trong 70 phút. Công đoạn nấu nước nha được thực hiện trong khoảng 2 giờ đối với một mẻ nấu thu được từ 6500 lít đến 7000 lít nước nha. Nước nha được làm lạnh nhanh đến nhiệt độ 6–80C và bơm vào tank lên men, thời gian lên men kéo dài khoảng 21 ngày.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Nguyễn Bảo Lộc
    • Tác giả: Nguyễn Văn Bảy
    • Số trang: 89
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1mTbWuNY7ODYU0M5p2wotGgJqb_ugrQ9E
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page