Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bia Và So Sánh Sự Biến Đổi Của Bia Hơi Sài Gòn Miền Tây Khi Bảo Quản

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bia Và So Sánh Sự Biến Đổi Của Bia Hơi Sài Gòn Miền Tây Khi Bảo Quản Ở Các Điều Kiện Nhiệt Độ Khác Nhau
    Nhà máy Bia Sài Gòn – Miền Tây sử dụng 70% malt và 30% gạo để sản xuất bia. Công đoạn nấu nước nha được thực hiện trong khoảng 2 giờ đối với một mẻ nấu thu được từ 6800 lít đến 7000 lít dịch đường lên men. Trong công đoạn nấu, dịch đường được bổ sung một số phụ gia hỗ trợ quá trình sản xuất như acid sulfuric, CaCl2, ZnCl2, caramel, acid lactic. Dịch đường được đun sôi với hoa houblon trong 70 phút. Nhà máy sử dụng houblon cao và houblon viên.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Th.s Nguyễn Bảo Lộc
    • Tác giả: Nguyễn Phạm Thế Duy
    • Số trang: 84
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1pDgIq-qf8gu0LeM_fSJsqjUM5pmYs4OZ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page