Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Sữa Tại Công Ty Cổ Phần Ntea Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Sữa Tại Công Ty Cổ Phần Ntea Thái Nguyên
    Chè là loại thức uống phổ biến đứng thứ 2 trên thế giới. Uống chè không những là nét văn hóa lâu đời của nhiều dân tộc mà nhiều công trình khoa học còn chứng minh chè có tác dụng trong việc phòng và chữa rất nhiều loại bệnh khác nhau [10]. Việc trồng cây chè còn có tác dụng phủ xanh đất trống, đồi trọc, chống xói mòn, bảo vệ môi trường, đồng thời còn tạo việc làm cho rất nhiều người lao động đặc biệt là ở các tỉnh miền núi, trung du. Trong những thập niên gần đây diện tích trồng chè không ngừng tăng lên. Hiện nay, chè đang được sử dụng rất phổ biến, đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho người lao động và mang lại một nguồn ngoại tệ không nhỏ cho các nước trồng chè. Có rất nhiều mặt hàng chè đang được bán trên thị trường như chè đen, chè xanh…
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Trịnh Thị Chung, Nguyễn Kim Công
    • Tác giả: Phạm Thị Lan Phương
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...i-cong-ty-co-phan-ntea-thai-nguyen-14572.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page