Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Cá Nục Phile Xuất Khẩu Của Công Ty Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Quảng Ninh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 2, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Cá Nục Phile Xuất Khẩu Của Công Ty Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Quảng Ninh
    Việt Nam là một trong những nước có tiềm năng rất lớn về thủy hải sản, thể hiện ở đường bờ biển kéo dài từ Bắc tới Nam, lại được thiên nhiên ưu đãi có hệ thống sông ngòi dày đặc. Do có sản lượng thủy hải sản của Việt Nam rất phong phú. Đặc biệt là Đồng Bằng sông Cửu Long tập chung chủ yếu là các loài cá nước ngọt. Tuy nhiên, bên cạnh các loài cá nước ngọt thì các loài cá nước mặn cũng phát triển không kém.Một trong số các loài cá nước mặn thì cá nụclà loài cá cũng chiếm sản lượng khá lớn, lại dễ đánh bắt ở các tỉnh ven biển Việt Nam. Cá nục được xem là thực phẩm sử dụng phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày của người dân. Cá có chất lượng thịt thơm ngon, có thể chế biến thành nhiều món ăn, là loài cá có giá trị cao. Tuy nhiên, loài cá này chưa được nghiên cứu nhiều, nguồn tại liệu nghiên cứu còn hạn chế.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Đinh Thị Kim Hoa, PQĐ. Đỗ Thị Thu Hương
    • Tác giả: Trần Thị Ninh
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...xuat-nhap-khau-thuy-san-quang-ninh-16821.html
    https://drive.google.com/uc?id=1vj4bf4rawzbi7QwHc0EN7QUjuO5cY4RC
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page