Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Cá Tra Fillet Và Định Mức Sản Xuất Tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Cá Tra Fillet Và Định Mức Sản Xuất Tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghiệp Thủy Sản Miền Nam
    Ngày nay việc nuôi trồng và chế biến thủy sản được coi là một trong những ngàn h mũi nhọn để phát triển kinh tế nông nghiệp của n ước ta. Nguồn nguyên liệu thủy sản rất phong phú và đa dạng như: cá, mực, tôm,… là nguồn cung cấp chất đạm, vitamin A, D,… và các nguyên tố vi lượng. Tuy nhiên, nguyên liệu thủy sản sau khi đánh bắt rất dễ bị biến đổi, hư hỏng hoặc làm giảm giá trị dinh dưỡng. Do đó để giữ nguyên được phẩm chất ban đầu và nâng cao giá trị sản phẩm, đòi hỏi các nhà chế biến cần áp dụng các ph ương pháp bảo quản sản phẩm được lâu hơn. Trong đó phương pháp chế biến thủy sản lạnh đông được xem là phương pháp tối ưu để bảo quản sản phẩm và giữ được chất lượng tốt nhất.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Thu Thủy
    • Tác giả: Hồ Thanh Tuấn
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1WEpe9AEEHqKA0YLttA5_TNtkb2VhqI0C
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page