Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Chả Giò Xiên Que Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Oct 16, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Chả Giò Xiên Que Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P Việt Nam
    Khi nền kinh tế phát triển, đời sống xã hội được nâng cao thì nhu cầu thực phẩm của người tiêu dùng cũng trở nên khắt khe hơn. Bên cạnh đó cùng với nhịp sống công nghiệp hiện nay, con người có ít thời gian để chế biến các món ăn nên đòi hỏi trong việc ăn uống cũng phải nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, đủ chất dinh dưỡng.Chính vì vậy mà nhu cầu tiêu dùng các thực phẩm ăn nhanh công nghiệp ngày càng tăng và các sản phẩm chế biến từ thịt mà có thể dễ dàng sử dụng thì càng cần thiết để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và nhu cầu cuộc sống của con người. Chả giò là một trong những sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu trên và ngày càng phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng, cũng như ngành công nghiệp chế biến chả giò ngày càng được phát triển.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Trịnh Thị Chung
    • Tác giả: Đinh Văn Dũng
    • Số trang: 104
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-ty-co-phan-chan-nuoi-c-p-viet-nam-15817.html
    https://drive.google.com/uc?id=1QZYf3v6gaXm2gH-aILryxaFU9f_o5EXf
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page