Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Chả Lụa Tại Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Sa Giang Và Ảnh Hưởng Tỷ Lệ

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Chả Lụa Tại Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Sa Giang Và Ảnh Hưởng Tỷ Lệ Thịt Mỡ Đến Cấu Trúc Chả Lụa
    Giò lụa hay chả lụa là tên gọi của món ăn được làm từ hai nguyên liệu cơ bản là thịt nạc thăn lợn giã nhuyễn kết hợp với nước mắm ngon, gói trong lá chuối và luộc chín. Thịnh hành trong ẩm thực Việt Nam từ Bắc xuống Nam như một món ăn vừa phổ thông vừa sang trọng, giò lụa giòn và thơm đậm mùi thịt tươi luộc cộng với mùi đặc trưng của lá chuối tươi được luộc chín. Ngày nay với nhịp sống ngày càng phát triển, món ăn ngày càng đa dạng nhưng sản phẩm giò lụa vẫn là món ăn ưa thích của tất cả mọi người. Và với kỹ thuật ngày càng phát triển sản phẩm giò lụa không còn phải giả chày vất vả như ngày xưa nhưng sản phẩm vẫn mang đậm mùi vị ngày nào.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Châu Trần Diễm Ái
    • Tác giả: Võ Thị Hồng Nhung
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1PX1cwX_fwF0GvzU4_EgVSyNq1Tl295yr
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page