Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Chè Xanh Hữu Cơ Tại Công Ty Cổ Phần NTEA Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Jan 28, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Chè Xanh Hữu Cơ Tại Công Ty Cổ Phần NTEA Thái Nguyên
    Tên khoa học của cây chè là Camellia sinensis. Cây chè gồm những đặc điểm sau: • Thân và cành [2]: - Cây chè sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên là đơn trục, nghĩa là chỉ có một thân chính, trên đó có phân ra các cấp cành. Do đặc điểm sinh trưởng và do hình dạng phân cành khác nhau, người ta chia thân chè ra làm ba loại: thân gỗ, thân nhỡ và thân bụi. - Cành chè do mầm dinh dưỡng phát triển thành, trên cành chia làm nhiều đốt. Chiều dài của đốt biến đổi rất nhiều do giống và do điều kiện sinh trưởng. Đốt chè dài là một trong những biểu hiện giống chè có năng suất cao. Từ thân chính, cành chè được phân ra nhiều cấp cành cấp 1, cấp 2, cấp 3,...
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Trịnh Thị Chung
    • Tác giả: Trần Thị Mỹ Linh
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2020
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...i-cong-ty-co-phan-ntea-thai-nguyen-18373.html
    https://drive.google.com/uc?id=1NUJOY2X8qwXc7oyMvFEX71R87vA7qFj2
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page