Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Chè Xanh Tại Hợp Tác Xã Chè Tân Hương, Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 6, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Chè Xanh Tại Hợp Tác Xã Chè Tân Hương, Thái Nguyên
    Đất Thái Nguyên có điều kiện cho cây chè phát triển và nó thực sự trở thành một sản phẩm mang tính đặc thù của quê hương. Khác với các vùng đất trồng chè khác của đất nước, chè Thái Nguyên đã trở thành một “thương hiệu” nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy nhiên, điều kiện tự nhiên thích hợp là vậy, nhưng không phải loại chè nào được sản xuất ra ở Thái Nguyên cũng đề ngon như nhau. Lý do chính là ở Thái Nguyên người ta sản xuất chè chủ yếu theo quy mô hộ gia đình, chế biến dựa vào kinh ngiệm là chính. Cùng một loại nguyên liệu và máy móc như nhau nhưng với những người thợ khác nhau chế biến lại tạo ra các sản phẩm có chất lượng khác nhau.[16] Ngày nay, chúng ta đang tiến nhanh trên con đường hiện đại hóa đất nước, việc quảng bá và phát triển các đặc sản vùng miền là rất quan trọng. Đối với chè Thái Nguyên cũng vậy, việc làm thế nào để tăng chất lượng chè là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.
    • Luận văn tốt nghiệp Thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Văn Bình
    • Tác giả: Trần Thị Hà
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=13072
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page