Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Đậu Phụ Tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Foseca Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Đậu Phụ Tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Foseca Việt Nam
    Việt Nam là một quốc gia có truyền thống phát triển nông nghiệp từ lâu đời, và chính từ những sản phẩm tự gieo trồng, thu hoạch được mà người nông dân Việt Nam đã sáng tạo, chế biến thành những món ăn ngon và độc đáo về ẩm thực. Đậu phụ, đậu khuẩn hay đậu hũ, tùy theo cách gọi của từng vùng miền là một trong số những sản phẩm sáng tạo đó [5]. Đậu phụ từ lâu đã là món ăn thường nhật của người dân Việt Nam, có quy trình sản xuất khá đơn giản, nguyên liệu chính được sản xuất từ đậu nành, được rất nhiều người ưa chuộng. Ở Việt Nam đậu phụ hầu như chỉ được sản xuất với quy mô nhỏ lẻ bằng biện pháp thủ công truyền thống vì vậy chưa thể đáp ứng được nhu cầu thị trường. Như các khu công nghiệp, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp….
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Lưu Hồng Sơn, Nguyễn Thị Vân Anh
    • Tác giả: Hà Thị Phương
    • Số trang: 48
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...u-tai-cong-ty-tnhh-foseca-viet-nam-14536.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page