Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Mắm Cá Lóc Phi Lê Trong Điều Kiện Có Bổ Sung Enzyme Bromelain Tại Cơ Sở

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 19, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Mắm Cá Lóc Phi Lê Trong Điều Kiện Có Bổ Sung Enzyme Bromelain Tại Cơ Sở Sản Xuất Mắm Bà Giáo Khỏe 55555
    Mắm là một trong những món ăn đặc sản của nước ta, trong đó mắm cá lóc phi lê rất được ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay giá trị kinh tế mà mắm mang lại ngày càng cao. Thêm vào đó là điều kiện tự nhiên của Đồng Bằng Sông Cửu Long rất thuận lợi cho việc nuôi cá lóc bông. Đây là nguồn nguyên liệu phong phú cho quá trình chế biến mắm sau này. Bằng cách tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có, không những giảm được chi phí sản xuất mà còn góp phần làm phong phú thêm cho sản phẩm mắm. Tuy nhiên, hầu hết mắm cá lóc phi lê trên thị trường hiện nay mặc dầu là sản phẩm thơm ngon, cấu trúc, màu sắc đẹp nhưng đòi hỏi phải bỏ nhiều công sức và thời gian, nên không có lợi về mặt kinh tế góp phần làm cho giá trị sản phẩm cao
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Trần Thị Thu Sương
    • Số trang: 94
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1mMqx5isJluh7ix1YS1Kv9jV94bRT2arO
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page