Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Nước Dứa Tươi Và Nghiên Cứu Phối Chế Nước Dừa Đóng Chai Ở Công Ty

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Nước Dứa Tươi Và Nghiên Cứu Phối Chế Nước Dừa Đóng Chai Ở
    Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vườn Trái Cửu Long
    Nước ta là một nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, có hệ thống kênh rạch chằng chịt, đất đai thích hợp cho việc trồng trọt các loại cây ăn quả cũng như các loại cây công nghiệp khác. Trong đó cây dứa đã góp phần không nhỏ vào ngành chế biến thực phẩm và đem lại nguồn lợi lớn cho nước ta. Dứa là một loại trái có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon đặc trưng, dứa có giá trị dược liệu quí như bromelin được dùng làm thuốc tiêu hóa. Đồng thời nguồn nguyên liệu này lại phong phú về chủng loại và hầu như được thu hoạch quanh năm, cung cấp dồi dào cho ăn tươi cũng như trong chế biến
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Bùi Hữu Thuận
    • Tác giả: Võ Thị Nhẫn
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1Ud4C8e-Al-3p7poSmTCKgTvkX-G9xMMp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page