Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sản Phẩm Sushi Cá Hồi Tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Xuất Khẩu Trung Sơn

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 2, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sản Phẩm Sushi Cá Hồi Tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Xuất Khẩu Trung Sơn Hưng Yên
    Nhắc đến thủy sản là chúng ta nhắc đến một loại thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp năng lượng cho các hoạt động của con người…protein trong thủy sản thuộc loại protein hoàn hảo có đầy đủ các axit amin không thay thế, lipide của thủy sản phần lớn là các acid béo không no, chứa nhiều Vitamin A, D… cũng chính vì lí do đó mà nó đã trở thành một phần quan trọng trong khẩu phần ăn của các nước trên thế giới. Trong đó cá hồi được biết đến như là một trong những loại thủy sản có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, đặc biệt thịt cá hồi có chứa tỷ lệ cao axit béo không no có nhiều nối đôi như DHA (Docosahexaenoic Acid), EPA (Eicosapentaenoic Acid) còn được gọi là axit omega-3. Nhiều bằng chứng nghiên cứu chỉ ra rằng các axit này có lợi cho sức khỏe.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Bình, Phùng Thị Quế Anh
    • Tác giả: Nguyễn Hồng Thắm
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-pham-xuat-khau-trung-son-hung-yen-16815.html
    https://drive.google.com/uc?id=106oxpI65WrEuG3rDv9NRprXYNlQwxATQ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page