Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sữa Tươi Thanh Trùng Tại Công Ty Cổ Phần Sữa An Sinh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sữa Tươi Thanh Trùng Tại Công Ty Cổ Phần Sữa An Sinh
    Sữa là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Trong sữa có đầy đủ các chất dinh dưỡng như: Protein, glucid, lipid, các vitamin, khoáng và dễ được hấp thu khi sử dụng. Với sự phát triển không ngừng và những thành tựu quan trọng đạt được ngành công nghệ chế biến sữa đã chứng minh vai trò cũng như vị trí quan trọng của mình trong sự phát triển nền kinh tế quốc dân. Sữa được chế biến và sử dụng rộng khắp ở nhiều quốc gia và ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong khẩu phần dinh dưỡng trong bữa ăn của mỗi gia đình.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: KS. Ngô Quang Ninh, ThS. Nguyễn Thị Đoàn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ng-tai-cong-ty-co-phan-sua-an-sinh-14565.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page