Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Trà Sữa Matcha Latte Tại Công Ty Chè Ntea Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Jan 19, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Trà Sữa Matcha Latte Tại Công Ty Chè Ntea Thái Nguyên
    Trải qua nhiều thế kỉ, cây chè được coi là thức uống mang lại giá trị cao cho sức khỏe con người và được sử dụng rất phổ biến đứng thứ 2 trên thế giới. Cây chè và các sản phẩm trà không chỉ mang lại giá trị về mặt kinh tế mà còn mang đậm bản sắc dân tộc, nhiều công trình khoa học còn chứng minh chè có tác dụng trong việc phòng và chữa rất nhiều loại bệnh khác nhau. Việc trồng chè còn có tác dụng phủ xanh đất trống, đồi trọc, chống xói mòn đất, bảo vệ môi trường, đồng thời còn tạo cơ hội việc làm cho người lao động đặc biệt là ở các tỉnh miền núi, trung du. Chè xanh được sản xuất ở nhiều nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và trong những thập niên gần đây do nhu cầu của con người ngày càng tăng nên diện tích trồng chè không ngừng tăng lên.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: Th.S Đinh Thị Kim Hoa Nguyễn Kim Công
    • Tác giả: Lê Thị Phượng
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2020
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...i-cong-ty-co-phan-ntea-thai-nguyen-18357.html
    https://drive.google.com/uc?id=1GDkHGRoG99LPrCLcSDE8q49Is49zBitq
     

Share This Page