Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Trà Túi Lọc Giảo Cổ Lam

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Trà Túi Lọc Giảo Cổ Lam Tại Công Ty Cổ Phần Giống Và Thức Ăn Chăn Nuôi Cao Bằng (Cabaco)
    Từ xưa đến nay, việc sử dụng thực phẩm của con người đã trải qua nhiều giai đoạn, từ công dụng của thực phẩm là mang đến dinh dưỡng, nguồn năng lượng vv..., thì ngày nay ngoài những mong muốn từ thực phẩm như trên thì con người đang hướng tới những loại thực phẩm mang lại sự tăng cường thể lực cho con người đồng thời có thể phòng và trị bệnh. Có nhiều loại thực vật được sử dụng làm nguồn thuốc để phục vụ cho việc phòng và chữa bệnh của con người. Trong đó cây Giảo cổ lam cũng được coi là một trong số các loài thảo dược quý đang được sử dụng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Văn Chí, ThS. Nguyễn Sinh Huỳnh
    • Tác giả: Phạm Ngọc Hải
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...thuc-an-chan-nuoi-cao-bàng-cabaco-14570.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page