Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Trà Xanh Hữu Cơ Tại Công Ty Cổ Phần Ntea Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Trà Xanh Hữu Cơ Tại Công Ty Cổ Phần Ntea Thái Nguyên
    Uống chè và thưởng thức chè là một văn hóa rất phổ biến trong cuộc sống của người Việt Nam. Chè là một loại thức uống rất tốt cho sức khỏe, nhờ các đặc tính sinh y dược, và sự có mặt của các nhóm chất vitamin, hợp chất tanin giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm mỡ máu, huyết áp cao, bệnh lỵ do nhiễm vi khuẩn [7]. Tuy nhiên, do mục đích về lợi nhuận hiện nay rất nhiều vùng sản phẩm chè đã lạm dụng thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật, các loại thuốc diệt cỏ vượt ngưỡng cho phép, ảnh hưởng đến sự an toàn thực phẩm cho người sử dụng đồng thời ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh chè Việt Nam nói chung và các sản phẩm chè tại vùng miền Thái Nguyên nói riêng [12].
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Trịnh Thị Chung, Nguyễn Kim Công
    • Tác giả: Hoàng Thị Vẻ
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...i-cong-ty-co-phan-ntea-thai-nguyen-14538.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page