Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm Lactovet - Men Lacto Sống Của Công Ty

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 7, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm Lactovet - Men Lacto Sống Của Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Đức Hạnh Marphavet
    Để ngành chăn nuôi phát triển và đạt hiệu quả cao, xu hướng chung trong sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện nay người ta giảm thậm chí ngưng sử những loại thức ăn khó tiêu hóa. Trong sản xuất nông nghiệp phụ phẩm của các sản phẩm nông nghiệp chiếm tỉ lệ ¾ các sản phẩm nông nghiệp, nhưng vì nhiều xơ, khó tiêu hóa nên cũng không được sử dụng nhiều trong chăn nuôi gây tổn thất lớn về kinh tế.Các loại khô dầu tuy protein cao (30 - 45%), nhưng cũng không được sử dụng làm thức ăn chăn nuôi vì rất khó tiêu hóa do hàm lượng xơ cao và ngoài ra còn chứa một số chất kháng lại men tiêu hóa của cơ thể vật nuôi. Trong các loại thức ăn từ thực vật đều có chứa hợp chất glucid không phải tinh bột đường những chất này gồm có: Pectin, hemicellulose, cellulose, lignin tất cả các loại dạ dày đơn đều không có men tiêu hóa loại này. Các giống lợn ngày nay lớn rất nhanh, do đó nhu cầu dinh dưỡng của chúng rất cao, nhưng khả năng tiêu hóa kém, nên phải sử dụng nhiều thức ăn tinh tăng chi phí chăn nuôi và gây lãng phí chất dinh dưỡng trong thức ăn nhiều xơ. Để rút ngắn thời gian chăn nuôi, người ta cho lợn ăn rất nhiều nhưng không có đủ thời gian tiêu hóa kỹ lưỡng thức ăn, từ đó mà chất dinh dưỡng còn lại nhiều theo phân ra ngoài.
    • Luận văn tốt nghiệp Thực Phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Thị Đoàn, KS. Lê Văn Giang
    • Tác giả: Đinh Thị Kim Ngân
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=13036
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page