Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Xác Định Định Mức Sản Phẩm Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus )

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Xác Định Định Mức Sản Phẩm Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus ) Fillet Đông IQF Tại Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Bình An
    Sau khoảng thời gian thực tập khảo sát quy trình sản xuất và xác định định mức sản phẩm cá Tra fillet đông IQF tại công ty Cổ Phần Thủy Sản Bình An thu đƣợc kết quả nhƣ sau: Mức tiêu hao nguyên liệu theo kích cỡ nguyên liệu: Tại công đoạn fillet cá cỡ trên 1,5 kg/con có định mức bằng 2,01; cá cỡ 1-1,5 kg/con có định mức bằng 2,12; cá dƣới 1 kg/con có định mức bằng 2,26. Tại công đoạn lạng da mức tiêu hao nguyên liệu không phụ thuộc vào kích cỡ của nguyên liệu các cỡ cá đều có định mức gần bằng 1,1.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thị Thanh Hiền
    • Tác giả: Nguyễn Văn Trọng
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/DD907E1AEB600A7/lrc040.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page