Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Xây Dựng Kế Hoạch Haccp Cho Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Xông Khói

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Xây Dựng Kế Hoạch Haccp Cho Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP. Việt Nam
    Cuộc sống hiện đại ngày nay ngày càng đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của con người. Cùng với nhu cầu được mặc đẹp, được sống cuộc sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi thì con người còn có nhu cầu được ăn ngon, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Vì vậy, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ngày càng phát triển, góp phần đáp ứng nhu cầu ăn uống của con người. Tuy nhiên, vì những mục đích khác nhau, các nhà sản xuất và kinh doanh thực phẩm sử dụng những biện pháp chế biến, bảo quản, kích thích tăng trưởng không hợp lý gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Với thực trạng nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng cao của con người thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm càng trở nên báo động hơn bao giờ hết.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Văn Chí, KS. Nguyễn Tiến Trung
    • Tác giả: Đinh Thị Nhàn
    • Số trang: 126
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-cong-ty-cp-chan-nuoi-c-p-viet-nam-14529.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page