Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Heo Thanh Trùng Lizza Tại Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Jan 19, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Heo Thanh Trùng Lizza Tại Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Dabaco
    Cuộc sống hiện đại ngày nay để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của con người. Ngoài nhu cầu mặc đẹp, sống cuộc sống đầy đủ, tiện nghi thì con người còn có nhu càu ăn ngon, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để có sức khỏe tốt, năng lượng luôn dồi dào để từ đó làm việc hiệu quả. Vì lí do đó ngành công nghệ chế biến thực phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp pần đáp ứng nhu cầu về ăn uống cho mọi người. Các sản phẩm chế biến từ thịt cung cấp các thành phần dinh dưỡng cần cho cơ thể. Trong đó xúc xích là một sản phẩm được chế biến tư thị rất được quan tâm. Hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước có rất nhiều lọai xúc xích khác nhau. Tùy theo nguyên liệu có thể phân loại như: xúc xích bò, xúc xích tôm, xúc xích heo,.. hoặc theo phương thức sản xuất ta có xúc xích tiệt trùng, xúc xích xông khói, xúc xích thanh trùng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Đinh Thị Kim Hoa KS. Lê Văn Tân
    • Tác giả: Đào Thị Kiều Trinh
    • Số trang: 76
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2020
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-co-phan-che-bien-thuc-pham-dabaco-18349.html
    https://drive.google.com/uc?id=1uv_82LvdJZGPI9UHwk-jAOLQL5asRaRN
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page