Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Sơ Chế Và Bảo Quản Cà Rốt Tại Công Ty Cổ Phần Mt Nhật Bản

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 6, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Sơ Chế Và Bảo Quản Cà Rốt Tại Công Ty Cổ Phần Mt Nhật Bản
    Như chúng ta đã biết bất kỳ một sản phẩm thực phẩm nào (chủ yếu là thực phẩm tươi sống như: Rau quả tươi, cá, thịt gia súc sống, bán chế phẩm) được bảo quản trong điều kiện khí quyển môi trường bình thường, chất lượng của chúng sẽ giảm dần và tiến tới hư hỏng hoàn toàn do thối rữa. Sự hư hỏng, thối rữa của những sản phẩm này xảy ra chủ yếu là do nguyên nhân nhiễm bệnh bởi sự tấn công từ vi sinh vật hoặc một phần do hoạt động sống vẫn tiếp tục thúc đẩy các biến đổi sinh hoá, vật lý, hoá học xảy ra. Cùng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội thì ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm cũng được phát triển mạnh mẽ. Với xu hướng của thời đại các sản phẩm thực phẩm ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng, …
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Tuyết Mai
    • Tác giả: Ngô Hồng Nhung
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ot-tai-cong-ty-co-phan-mt-nhat-ban-16628.html
    https://drive.google.com/uc?id=12bjrrVXJbDzjLKoQFZzHI5Qz7G5qjywI
     

Share This Page