Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Và Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Haccp Cho Sản Phẩm Cá Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Và Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Haccp Cho Sản Phẩm Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Fillet Đông IQF Tại Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Sông Hậu
    Cá tra được nuôi phổ biến vùng đồng bằng sông Cửu Long, sản phẩm của nó đặc biệt là cá fillet là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của nước ta (Theo Bộ Công Thương, xuất khẩu cá tra tính đến cuối tháng 8/2011 đạt 1,16 tỷ USD, chiếm 31,35% tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản cả nước (3,7 tỷ USD)). Tuy nhiên yêu cầu của thị trường và các tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn chất lượng ngày càng khắc khe hơn, đòi hỏi các công ty chế biến thủy sản bên cạnh việc không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, còn phải áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra, đáp ứng yêu cầu khách hàng. Trong đó, HACCP là giải pháp tối ưu bởi HACCP được nhiều nước trên thế giới bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm (cả ngành thủy sản). Do đó các nhà chế biến thủy sản Việt Nam đều áp dụng HACCP vào quy trình sản xuất của mình.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học,
    • Chuyên ngành chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Trần Thị Thanh Hiền
    • Tác giả: Đặng Thị Ngọc Điệp
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/9EA29608AAA4E1B/lrc018.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: May 23, 2019

Share This Page