Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Và So Sánh Định Mức Tiêu Hao Nguyên Liệu Của Tôm Sú Và Tôm Thẻ Trong Quá Trình

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Và So Sánh Định Mức Tiêu Hao Nguyên Liệu Của Tôm Sú Và Tôm Thẻ Trong Quá Trình Sơ Chế Sản Phẩm Tôm Pto Đông Block Tại Công Ty Chế Biến Thủy Sản Việt Hải
    Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển ngành thủy sản ở khắp mọi miền đất nước. Đường bờ biển Việt Nam kéo dài từ Móng Cái (Quảng Ninh) đến Hà Tiên (Kiên Giang), đi qua hơn 13 vĩ độ với nhiều vùng sinh thái khác nhau, nhìn qua Vịnh Bắc Bộ ở phía Bắc, Thái Bình Dương ở miền Trung và Vịnh Thái Lan ở miền Tây Nam Bộ. Diện tích vùng nội thủy và hải rộng 226 nghìn km2, diện tích vùng biển đặt quyền kinh tế hơn 1 triệu km2, gấp 3 lần diện tích đất liền. Vùng biển Việt Nam thuộc phạm vi ngư trương Trung Tây Thái Bình Dương, có nguồn lợi sinh vật phong phú, đa dạng trong các vùng biển trên thế giới.Với nguồn thủy sản phong phú như vậy, nước ta đã tiêu thụ và xuất khẩu sang các nước trên thế giới một trữ lượng thủy sản khá lớn. Hằng năm các sản phẩm này đã mang về cho ngân sách nhà nước một nguồn thu ngân đáng kể.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Phan Thị Anh Đào
    • Tác giả: Danh Lâm
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1C4sYXepX98upw3DEbL7EJUmlUSnshFIc
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page