Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Sự Biến Đổi Hoạt Chất Trong Dịch Và Vỏ Quả Tắc Theo Độ Chín

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Dec 6, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Sự Biến Đổi Hoạt Chất Trong Dịch Và Vỏ Quả Tắc Theo Độ Chín
    Nhu cầu giải khát của con người ngày càng tăng cao, và thị hiếu cũng được nâng lên. Người tiêu dùng không chỉ đòi hỏi sản phẩm đáp ứng được yêu cầu giải khát mà phải đảm bảo về hương vị và dinh dưỡng. Hiểu được nhu cầu đó, ngành công nghệ giải khát Việt Nam đã đưa nhiều loại quả của miền nhiệt đới vào các sản phẩm.
    Hiện nay chanh dây là một trong những loại quả đang được nhà sản xuất và người tiêu dùng quan tâm, ưa thích vì hương vị đặc trưng của dịch quả và hàm lượng dinh dưỡng dồi dào. Vì thế hiện nay nó là loại nông sản mang lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: KS. Trần Nguyễn Phương Lan, Vương Ngọc Chính
    • Tác giả: Lê Nguyễn Diễm Thúy
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/0543481C7156731/lrc697.pdf
    https://drive.google.com/uc?id=1Sgm--7j4u9fLrM2maP-KsouRnVqeVQEg
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 14, 2019

Share This Page