Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Sự Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Của 11 Giống Cà Chua Nhập Nội Trong Nhà Lưới

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 2, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Sự Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Của 11 Giống Cà Chua Nhập Nội Trong Nhà Lưới, Tháng 5 – 10/2010
    Cà chua là một trong những loại cây rau ăn trái có giá trị dinh dưỡng cao, phổ biến trong bữa ăn của người dân Việt Nam. Ở nước ta, cây cà chua đã được trồng từ rất lâu, cho đến nay cà chua vẫn là loại rau ăn trái và cây trồng cho sản phẩm hàng hóa chủ lực được đầu tư nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm từ cà chua có rất nhiều công dụng: làm thực phẩm cho bữa ăn hằng ngày, thức uống, trong công nghệ đóng hộp, là nguồn dược liệu hữu ích trong kỹ nghệ mỹ phẩm, dược phẩm,…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nông học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thị Ba, ThS. Võ Thị Bích Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Văn Tạo
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/2517010E45E968E/lrc449.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page