Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Sự Sinh Trưởng, Năng Suất Và Phẩm Chất Của Ba Giống Dưa Lê Trồng Ngoài Đồng Vụ Đông Xuân

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Học' started by quanh.bv, Oct 29, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Sự Sinh Trưởng, Năng Suất Và Phẩm Chất Của Ba Giống Dưa Lê Trồng Ngoài Đồng Vụ Đông Xuân 2008-2009
    Dưa lê là loại rau ăn trái có chứa hàm lượng Vitamin và khoáng chất cao. Mặc dù cái tên dưa lê còn rất mới mẻ với người sản xuất và tiêu dùng, song song với xu hướng hội nhập phát triển của đất nước cùng với sự đa dạng về sản phẩm trái cây chất lượng cao và với tính ưu việt của dưa lê, hiện nay đã và đang từng bước chiếm ưu thế trên thị trường trái cây Việt Nam. Để có trái dưa lê to, phẩm chất thơm ngon, màu sắc đẹp, người trồng dưa phải bỏ nhiều công sức. Thật vậy, các kỹ thuật canh tác và công sức bỏ ra trên đồng ruộng chỉ có thể đạt hiệu quả cao nếu như có giống tốt. Bên cạnh đó năng suất và chất lượng không ổn định, chưa đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường dẫn đến đầu ra của sản phẩm còn bấp bênh, khó mở rộng diện tích canh tác
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông học
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Trần Thị Ba
    • Tác giả: Võ Thái Hưng
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1jBQ5hV6BKLRNfwxiyp66NCM9MxgqO1uY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page