Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Sự Sụt Giảm Trữ Đường Của Cây Mía Theo Thời Gian

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Học' started by oniison12312, Oct 13, 2020.

  1. oniison12312

    oniison12312 Member

    [​IMG]
    Đường là sản phẩm rất có ý nghĩa đối với cơ thể con người. Ngoài việc cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động, đường còn là hợp phần chính và không thể thiếu trong bữa ăn của chúng ta cũng như là nguồn nguyên liệu của nhiều ngành công nghiệp khác như: bánh, kẹo, đồ hộp, thức uống, dược phẩm, hóa học,…Chính vì vậy mà công nghệ mía đường trên thế giới và trong nước ta đã và đang không ngừng phát triển. Trong số các nguyên liệu dùng để sản xuất đường thì mía là nguồn nguyên liệu chính và chủ yếu do nó là một loại cây công nghiệp ngắn ngày và cho sản lượng cao. Nhưng hàm lượng đường trong mía sẽ thay đổi theo thời gian, lượng đường saccharose sẽ giảm và lượng đường khử trong mía sẽ tăng.
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Tôn Nữ Liên Hương
    • Tác giả: Ngũ Thị Phụng Anh
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1P7xgqlsrMz_8grdNxDRdW83ahtx5g_yx
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 13, 2020

Share This Page