Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Sự Tác Động Của Tính Thấm Khí Và Độ Truyền Ánh Sáng Của Vật Liệu Bao Bì Đến Sự Biến Đổi Màu

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Sự Tác Động Của Tính Thấm Khí Và Độ Truyền Ánh Sáng Của Vật Liệu Bao Bì Đến Sự Biến Đổi Màu Sắc Xốt Cà Chua
    Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng cao, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng do đó các thực phẩm tươi được chú trọng hơn. Trong đó, rau quả là một trong những nguồn thức ăn thiết yếu đảm bảo về mặt dinh dưỡng và sức khoẻ cho con người. Cà chua là loại rau quả phổ biến trong khẩu phần ăn hằng ngày do cà chua cung cấp nhiều chất chống oxy hoá rất tốt, đặc biệt là cà chua chín đỏ với sự hiện diện nhiều carotenoids quan trọng như β-carotene và lycopene. Cà chua có thể dùng ăn tươi hoặc là nguyên liệu chế biến cho ngành công nghiệp thực phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Bùi Hữu Thuận
    • Tác giả: Võ Thị Ngọc Mai
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/C0FBF7B83C02479/lrc705.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page