Luận Văn Thạc Sĩ Khảo Sát Thành Phần Hóa Học Cao Ethyl Acetate Của Cây Ruột Gà Dạng Húng (Spermacoce Ocymoides) Họ Cà

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Nov 28, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Thành Phần Hóa Học Cao Ethyl Acetate Của Cây Ruột Gà Dạng Húng (Spermacoce Ocymoides) Họ Cà Phê (Rubiaceae)
    Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa đã tạo điều kiện cho sự phát triển thảm thực vật vô cùng phong phú. Con người đã khai thác nhiều tính năng của các loài cây phục vụ cho đời sống, sản xuất và sinh hoạt, nhất là dùng để chữa bệnh như: bệnh gan, tiểu đường, thận, … Họ Cà phê (Rubiaceae) nổi tiếng với sự đa về loài, có khoảng 13000 loài với hơn 620 chi và một số loài thuộc họ này có tác dụng chữa rối loạn tiêu hóa, sốt [1]. Trong đó, chi Spermacoce có khoảng 280 loài phân bố ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Mỹ, châu Phi, châu Á và châu Âu
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết
    • Tác giả: Nguyễn Long Hải
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh 2019
    Link Download
    https://dlib.hcmue.edu.vn/handle/SPHCM/20953
    https://drive.google.com/uc?id=1_br8Bk4VYVHf3i9FLHFQJXm5WgRhEFNM
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page