Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Thành Phần Hóa Học Của Hạt Cau Areca Catechu L

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 12, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cây Cau, tên danh pháp khoa học là Areca catechu L., là loại cây được trồng phổ biến ở nhiều miền quê Việt Nam, hạt Cau là bộ phận có nhiều ứng dụng quan trọng nhưng trong thực tế các công trình nghiên cứu trước đây về quá trình chiết, tách hay xác định thành phần hoá học, cấu trúc của các hợp chất chính trong hạt Cau rất ít và chưa hệ thống. Theo các nghiên cứu khoa học trước đây thì thành phần hóa học của hạt cau gồm một lượng lớn tannin, hợp chất có khả năng kháng oxy hóa cao và đang được nghiên cứu nhiều trên thế giới. Ngoài ra còn có các thành phần béo như lauric acid, myristic acid, palmitic acid, stearic acid, phtalic acid, …
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Lê Thanh Phước
    • Tác giả: Nguyễn Hữu Thịnh
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1dQQNzw-kAhSGCNEPsEmAnPmvwh3GGZup
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page