Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Thành Phần Hóa Học Và Hoạt Tính Chống Oxi Hóa Của Cao Hexan Lá Bình Bát Dây

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by anhsieuno, Nov 16, 2018.

  1. anhsieuno

    anhsieuno Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Thành Phần Hóa Học Và Hoạt Tính Chống Oxi Hóa Của Cao Hexan Lá Bình Bát Dây Coccinia Grandis (L.) J. Voigt Họ Cucurbitaceae
    Từ lâu, chúng ta có nguồn thực vật đa dạng và phong phú trong đó có nhiều loài thực vật có ích như đậu xanh được dùng để thanh nhiệt, giải độc và tiêu khát; gừng có tác dụng ngăn ngừa cơn đau thắt ngực, kích thích tiêu hóa... Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật ngày càng hiện đại . Các nhà khoa học đã quan tâm nhiều đến việc tạo ra các sản phẩm từ thiên nhiên có ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như: y học, dược học, sinh học và nông nghiệp,…Bên cạnh đó các nhà hóa học đã tiến hành tách chiết, cô lập, bán tổng hợp ngày càng nhiều các hợp chất có hoạt tính sinh học để tạo ra các sản phẩm từ thiên nhiên để nâng cao chất lượng cuộc sống và không lãng phí nguồn thực vật phong phú. Bình bát dây Coccinia grandis L. thuộc họ Bầu bí (Cucurbitaceae) là một loại dây leo chúng ra hoa kết trái quanh năm và phân bố rộng rãi ở Việt Nam với những hoạt tính sinh học như kháng khuẩn, chống oxi hóa, trị bệnh tiểu đường,…Ngoài ra, người ta còn sử dụng lá chế biến nhiều loại món ăn khác nhau.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Tiến Dũng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Dân An
    • Số trang: 44
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh 2013
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/A1FA98F1A54894D
    https://drive.google.com/uc?id=1zlUV2OKM0ru5WXWSXHRt_LQBIrc1TZTb
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 23, 2019

Share This Page