Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Thành Phần Hóa Học Và Hoạt Tính Sinh Học Của Tinh Dầu Húng Chanh - Nguyễn Thị Diệu Thúy

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 11, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Việt Nam là đất nước rất được thiên nhiên ưu đãi với nguồn tài nguyên thực vật phong phú và đa dạng. Cho đến nay có khoảng 12.000 loài thực vật bậc cao được thống kê, trong số đó có rất nhiều loài có chứa các hoạt chất có giá trị được sử dụng làm hương liệu hoặc sử dụng trong y học. Đã có nhiều công trình nghiên cứu từ trước tới nay thực hiện các nhiệm vụ phân tách, xác định cấu trúc, triển khai sản xuất tinh dầu và hoạt chất sinh học từ nguồn thảo dược Việt Nam. Tinh dầu từ lâu đã là một mặt hàng được sử dụng hết sức rộng rãi. Từ thời cổ xưa, con người đã phát hiện và sử dụng các cây chứa tinh dầu với những mục đích khác nhau như làm thuốc, làm gia vị, làm hương liệu trong sinh hoạt và trong các nghi lễ về tôn giáo...
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: Th.S Nguyễn Thị Bích Thuyền
    • Tác giả: Nguyễn Thị Diệu Thúy
    • Số trang: 123
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/00EB2B90EE0A659
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page