Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Thành Phần Hóa Học Và Hoạt Tính Sinh Học Của Tinh Dầu Húng Chanh (Plectranthus Amboinicus)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Nov 27, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Thành Phần Hóa Học Và Hoạt Tính Sinh Học Của Tinh Dầu Húng Chanh (Plectranthus Amboinicus (Lour.) Spreng)
    Từ thời xa xưa con người đã biết khai thác và sử dụng tinh dầu để làm thuốc, gia vị, chất thơm phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống. Ngày nay, tinh dầu lại càng khẳng định vị thế quan trọng của nó trong các phương pháp hương trị liệu do tinh dầu có mùi thơm làm tinh thần thoải mái, dễ chịu và hầu hết tinh dầu có dược tính. Hàng năm, trên thế giới sản xuất ra khoảng 20000 tấn tinh dầu thiên nhiên chủ yếu từ thực vật.
    Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học – công nghệ, tinh dầu hiện đang là nguyên liệu của nhiều ngành công nghiệp trên thế giới và ngày càng được ứng dụng trong nhiều sản phẩm, từ những sản phảm đắt tiền như các loại nước hoa cao cấp đến những mặt hàng rẻ tiền như một nồi xông trị cảm, ta đều bắt gặp sự hiện diện của tinh dầu. Người ta xem tinh dầu như là “vàng lỏng” và nó sẽ trở thành nguồn tài nguyên vô hạn nếu con người biết khai thác, sử dụng một cách hợp lý.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Thị Bích Thuyền
    • Tác giả: Châu Thị Thúy Hằng
    • Số trang: 220
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/464C20A83FDE5E2/lrc145.pdf
    https://drive.google.com/uc?id=1PZmp0e0cpKucL_Vrffahnd_1qbbbLdJ_
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 14, 2019

Share This Page