Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Thành Phần Hóa Học Và Hoạt Tính Ức Chế Enzym A-Glucosidase Của Cao Hexan Lá Bình Bát Dây Co

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by congduy030289, Nov 18, 2018.

  1. congduy030289

    congduy030289 Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Thành Phần Hóa Học Và Hoạt Tính Ức Chế Enzym Α-Glucosidase Của Cao Hexan Lá Bình Bát Dây Coccinia Grandis (L.) J. Voigt Họ Bầu Bí (Cucurbitaceae)
    Đái tháo đường hay bệnh tiểu đường, là bệnh ngày càng phổ biến, gây nhiều biến chứng trầm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống bệnh nhân và xã hội. Đây là căn bệnh được xếp đứng thứ 4 nguyên nhân gây tử vong, gây giảm tuổi thọ trung bình từ 5 đến 10 năm; là nguyên nhân hàng đầu gây mù loà, suy thận giai đoạn cuối và cắt cụt chi không do chấn thương. Trung bình cứ 7 giây lại có một người chết do nguyên nhân đái tháo đường và các biến chứng; cứ 30 giây lại có một người đái tháo đường có biến chứng bàn chân bị cắt cụt chi (theo số liệu của Liên đoàn Đái tháo đường thế giới).Vì vậy, việc nghiên cứu các phương pháp điều trị bệnh đái tháo đường đang được các nhà khoa học quan tâm. Trong các hướng điều trị bệnh đái tháo đường loại 2, hướng điều trị bằng cách ức chế hoạt động của enzym α-glucosidase hiện đang được các nhà nghiên cứu quan tâm vì có cơ chế đơn giản, an toàn.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Lê Tiến Dũng
    • Tác giả: Trần Thị Kim Hồng
    • Số trang: 48
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh 2013
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/97463BD1F86B50A
    https://drive.google.com/uc?id=1tD3MkXmOI-kVQX2p7oInJwZUjBHis1sA
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 24, 2019

Share This Page