Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Công Ty TNHH Công Nghiệp Smart

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Jul 18, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Công Ty TNHH Công Nghiệp Smart KCN Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
    Ăn uống là một nhu cầu tất yếu và quan trọng nhất của con người. Ngày nay kinh tế phát triển, đời sống nâng lên thì nhu cầu ăn uống của con người đòi hỏi ngày càng cao, đặc biệt về chất lượng và việc đảm bảo vệ sinh an toàn, [10]. Bếp ăn tập thể (BATT) là cơ sở chế biến, nấu nướng phục vụ cho một tập thể nhiều người cùng ăn tại chỗ. Hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm được chế biến tại BATT rất lớn bởi tính tiện ích của nó đối với người tiêu dùng, với nhà quản lý và phù hợp với nhu cầu của cộng đồng, [7]. Ngộ độc thực phẩm tại BATT thường diễn ra đột ngột, với số lượng mắc lớn do số lượng người cùng ăn đông, ít gây tử vong nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe, dư luận xã hội. Thực phẩm sử dụng tại BATT thường là thực phẩm hỗn hợp, do vậy việc xác định nguyên nhân gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân NĐTP tại BATT thường được chẩn đoán bằng lâm sàng và dịch tễ học, [13].
    • Luận văn tốt nghiệp nông nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Trịnh Thị Chung
    • Tác giả: Đoàn Thị Kim Dung
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12474
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page