Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Công Ty TNHH Foseca Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Công Ty TNHH Foseca Việt Nam
    Thực phẩm là một trong những nhu yếu phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo cho sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng có thể là nguồn lây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) rất quan trọng trong bữa ăn hàng ngày và liên quan đến sức khỏe, đến thể chất của con người, và đến nguồn nhân lực để phát triển đất nước, đóng góp quan trọng vào việc duy trì một nòi giống dân tộc cường tráng, trí tuệ. Ngoài ra, chất lượng VSATTP còn ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế, thương mại du lịch và an sinh xã hội.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: KS. Nguyễn Thị Là, TS. Lương Hùng Tiến
    • Tác giả: Lê Thị Đào
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...trach-nhiem-huu-han-fosca-viet-nam-14541.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page