Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Bếp Ăn Công Nghiệp Của Công Ty TNHH Thương Mại

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Bếp Ăn Công Nghiệp Của Công Ty Tnhh Thương Mại Đức Thắng
    Hiện nay nhu cầu sử dụng thực phẩm được chế biến tại bếp ăn công nghiệp rất lớn bởi tính tiện ích của nó đối với người dùng. Đây là loại hình dịch vụ ăn uống phổ biến tập trung tại khu vực đông công nhân trong công ty, xí nghiệp. Việc tiêu thụ thực phẩm không an toàn chính là mối tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm do cộng đồng, [10]. Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) rất quan trọng trong những bữa ăn hàng ngày và liên quan đến sức khỏe, đến thể chất của con người, đến nguồn nhân lực để phát triển đất nước. Ngoài ra, chất lượng VSATTP còn ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: Thân Việt Hùng, ThS. Nguyễn Văn Bình
    • Tác giả: Lê Minh Đạt
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...thanh-pho-bac-giang-tinh-bac-giang-14544.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page