Luận Văn Thạc Sĩ Khảo Sát Tính Thích Nghi Của Cây Hoàng Lan [ Cananga Odorata (Lam.) Hook.F.Et Thomson]

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Thái Học' started by duytam, Apr 12, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Tính Thích Nghi Của Cây Hoàng Lan [ Cananga Odorata (Lam.) Hook.F.Et Thomson] Tạo Được Từ Các Kỹ Thuật Nhân Giống Khác Nhau Tại Tỉnh Bình Phước
    Cây Hoàng lan (Cananga odorata (Lam.) Hook. f. & Thomson) hay còn được gọi là Ngọc lan tây, thuộc họ Na (Annonaceae), là một trong các loài thực vật chứa tinh dầu phân bố ở Việt Nam, các nước Đông Nam Á, một số nước Châu Phi và Châu Mỹ. Hoa hoàng lan có chứa tinh dầu (ylang-ylang oil) được ưa chuộng trong công nghiệp hương liệu. Tinh dầu này từ lâu đã được sử dụng để điều chế nước hoa nổi tiếng Chanel NPoP5. Và là nguyên liệu chính để sản xuất hầu hết các loại nước hoa đắt tiền [18],7T cũng như được dùng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất nước hoa theo phong cách phương Đông [48].7T Tinh dầu hoàng lan có mùi thơm hấp dẫn tạo hương vị đặc biệt nên còn được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống. Ngoài ra, nó còn được dùng làm thuốc chữa bệnh cao huyệt áp, chữa chứng nhịp tim nhanh, sốt rét, bệnh đường ruột, viêm gan … [18]
    • Luận Văn Thạc Sĩ Sinh Học
    • Chuyên Ngành Sinh Thái Học
    • Người hướng dẫn khoa học : TS Vương Đình Tuấn
    • Tác giả : Trần Thị Thanh Phương
    • Số Trang : 80
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Sư Phạm TP.HCM 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/950A6CD26BD34EC/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page