Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Tỷ Lệ Nhiễm Các Vi Sinh Vật Gây Bệnh Trong Sản Phẩm Kem Có Chứa Sữa Tại Trung Tâm Quatest3

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học' started by nhandanglv123, Apr 23, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Tỷ Lệ Nhiễm Các Vi Sinh Vật Gây Bệnh Trong Sản Phẩm Kem Có Chứa Sữa Tại Trung Tâm Quatest3 Theo Tiêu Chuẩn 46-2007-QĐ-BYT
    Ngộ độc thực phẩm trong những năm gần đây được ghi nhận khá thường xuyên, trở thành mối quan tâm của toàn xã hội. Có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm nhưng phần lớn các trường hợp là có nguồn gốc từ vi sinh vật do sự hiện diện của các vi sinh vật gây bệnh hay sự hiện diện của các độc tố được tiết ra bởi các vi sinh vật này trong nước uống, thực phẩm (Trần Linh Thước, 2002). Trong tháng 8/2014, cả nước xảy ra 11 vụ ngộ độc thực phẩm làm 307 người mắc, 216 người đi viện và 01 trường hợp tử vong. Về căn nguyên: 03/11 vụ do vi sinh vật, 03/11 vụ do độc tố tự nhiên, 01/11 vụ do hóa chất và còn 04/11 vụ chưa xác định được nguyên nhân gây ngộ độc. Tích lũy từ đầu năm đến thời điểm báo cáo, toàn quốc đã xảy ra 87 vụ ngộ độc thực phẩm với 2937 người mắc, 2295 người đi viện và 19 trường hợp tử vong (www.moh.gov.vn/news/ ).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Vi sinh - Sinh học phân tử
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Minh, ThS. Trần Thị Ánh Nguyệt
    • Tác giả: Lâm Văn Thắng
    • Số trang: 113
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=46084
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page