Luận Văn Thạc Sĩ Khảo Sát Và Đánh Giá Công Tác Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Tập Thể Trên Địa Bàn Thành Phố Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by oniison12312, Nov 26, 2018.

  1. oniison12312

    oniison12312 Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Và Đánh Giá Công Tác Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Tập Thể Trên Địa Bàn Thành Phố Hà Nội
    Tổng quan tình hình ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua đường thực phẩm, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) tại các bếp ăn tập thể. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả khảo sát thực trạng các điều kiện ATTP tại bếp ăn tập thể; kết quả điều tra kiến thức, thái độ, thực hành VSATTP; đề xuất một số giải pháp bảo đảm ATTP tại các bếp ăn tập thể.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Cung Thị Tố Quỳnh
    • Tác giả: Bùi Thị Hà Ly
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10588
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 26, 2018

Share This Page