Với mục tiêu chế biến và đa dạng hoá các sản phẩm, bổ sung vào các dạng sản phẩm từ trái sim rừng, nghiên cứu chế biến mứt đông sim được thực hiện ở quy mô phòng thí nghiệm với sự thay đổi các nhân tố bao gồm: tỷ lệ nước bổ sung (50 70%), nồng độ pectin (1,551,65%), oBrix của dịch quả (4050), loại phụ gia sử dụng (rutin - vitamin C với các nồng độ từ 0,010,05%, vitamin C từ 0,020,06%, tannin trong khoảng 0,020,06% và acid tartaric 0,10,3%). Đồng thời khảo sát nhiệt độ (8090oC) và thời gian (78 phút) gia nhiệt cũng được quan tâm trong phần nghiên cứu này. Luận văn tốt nghiệp Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Minh Thủy Tác giả: Nguyễn Thị Loan Số trang: 77 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại Học Cần Thơ 2009 Link Download https://drive.google.com/uc?id=1NiL2KpB91IOKbRJmJ01pfJHgTNOWHxAshttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1